Bộ góp, đầu phun, giàn phun, vòi phun, cần phun và nhiều loại khác.


Chọn đầu phun thích hợp cho hoạt động là điều rất quan trọng. Nhưng trước khi đưa ra quyết định bạn cần xác định nhà cung cấp nào là thích hợp nhất, dịch vụ hỗ trợ nào nhanh và hiệu quả nhất. Thỉnh thoảng, chỉ với một đường ống đơn giản, hệ thống phun của bạn đã đạt tối ưu. Nhưng phần lớn các thiết kế lại rất phức tạp. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm việc trực tiếp với nhà cung cấp béc phun trước khi quyết định dùng loại béc phun nào cho hệ thống của mình.

  • Chúng tôi áp dụng kiến thức chuyên môn của mình vào thiết kế của từng bộ góp, cần phun và vòi phun. Do vậy chúng tôi cam đoan rằng dòng chất lỏng/ khí luôn đi đúng hướng và mang lại hiệu quả như mong đợi. Thêm vào đó, chúng tôi luôn có cái nhìn tổng quát về hoạt động của quy trình phun nhằm đảm bảo sự tương thích về kích thước và vật liệu được sử dụng để đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tăng hiệu quả sử dụng.
  • Trong từng quy trình sản xuất, chúng tôi hỗ trợ bạn xác định được vị trí đặt béc tối ưu trên thiết bị và vị trí phun tốt nhất trên toàn hệ thống.
  • Đối với các quy trình quan trọng như làm mát và chế biến dược phẩm, chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất từ các vật liệu đặc biệt và các chất phủ thích hợp với B31.1, B31.3, cGMP, v.v..
  • Tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đều có thiết kế tối giản, tạo sự thuận lợi cho quy trình vận hành và bảo trì.

Tổng quan về các dòng sản phẩm:


Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi cam đoan quy trình phun của bạn sẽ đạt được hiệu suất tối đa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những cập nhật mới nhất về công nghệ phun.